Du Lịch
Các Địa Điểm Nên Ghé Thăm Khi Đi Tour Thác Bờ Hòa Bình

Các Địa Điểm Nên Ghé Thăm Khi Đi Tour Thác Bờ Hòa Bình

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Thác Bờ nhưng không biết kết hợp với những địa điểm tham quan nào? Bạn ngại di chuyển đến những địa điểm cách khu du lịch Thác Bờ quá xa? Bạn sợ những địa điểm đó thu phí quá cao và vượt quá khoản dự trù kinh phí bạn đã đặt ra?

Bạn đừng lo lắng quá nhé, ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những điểm du lịch gần với khu du lịch Thác Bờ nhé!

Khu di tích Hang Miếng – Thác Bờ

Trong chuyến hành trình khám phá Thác Bờ sẽ là một thiếu sót lớn nếu như bạn không ghé thăm Hang Miếng. Hang Miếng là địa danh nằm trong khu du lịch Thác Bờ. Tại đây có đền Hang Miếng vô cùng linh thiêng. Ngôi đền nằm ở bên phải sông Đà, trên đầu núi Rồng, thuộc bản Nà Bái, xã Quang Minh, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Ngôi đền thờ nữ anh hùng dân tộc là bà Đinh Thị Vân người dân tộc Mường và một bà khác người dân tộc Dao nhưng không rõ danh tính. 

Đền Chúa Thác Bờ Hang Miếng

Đền Bồng Lai Cao Phong – Hòa Bình

Nét chùa du xuân luôn là một hoạt động được ưa chuộng và cũng là một nét đẹp trong văn hóa tinh thần của người Việt. Cách trung tâm thành phố Hòa Bình chỉ khoảng 10km và nằm giữa khung cảnh nên thơ hữu tình chính là đền Bồng Lai Cao Phong. Đền tọa lạc tại khu 3, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình và chính là một địa điểm tham quan kết hợp lý tưởng trong chuyến đi tới khu du lịch Thác Bờ. Hàng năm, ngôi đền thu hút hàng ngàn du khách tới cầu tự vì sự linh thiêng của mình. 

đền Bồng Lai

Nhà máy thủy điện Hòa Bình

Vào thế kỷ XX, có một công trình thế kỷ đã được đất nước ta khởi công xây dựng với sự giúp đỡ của người anh em Liên Xô, đó chính là nhà máy thủy điện Hòa Bình. Nhà máy thủy điện Hòa Bình tọa lạc tại: hồ Hòa Bình, phường Tân Thịnh, tỉnh Hòa Bình. Với sự giúp đỡ hết lòng của Liên Xô, thủy điện Hòa Bình đã được xây dựng bằng những vật liệu và kỹ thuật hiện đại nhất lúc bấy giờ, từ kinh nghiệm xây dựng đập thủy điện Aswan trên dòng sông Nile. Khi ngồi trên thuyền, bạn có thể nhìn ngắm màu xanh của trời đất, của nước, của cây cỏ và thấy lòng mình được yên tĩnh đến lạ. Đây chính là địa điểm tham quan lý tưởng sau khi bạn đã kết thúc chuyến hành trình tham quan tại khu du lịch Thác Bờ. Để được tham khảo lịch trình chi tiết đường quên click dulich.pro.vn/tour-du-lich-thac-bo nhé! 

Nhà Máy Thủy điện Hòa Bình

Trong hành trình đến với Thác Bờ, du khách không chỉ có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn có thể kết hợp tham quan và khám phá các địa điểm gần đó như: Hang Miếng, đền Bồng Lai Cao Phong, nhà máy thủy điện Hòa Bình…Những địa danh đó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi ghé thăm. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn ghé thăm Thác Bờ, thì đừng chần chờ một giây phút nào nữa mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn một cách chu đáo nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Lúa Vàng | www.dulichluavang.com