Lời Giới Thiệu Ban Giám Đốc

 THƯ NGỎ        
Kính gửi:
 Quý khách hàng thân thiết và quý doanh nghiệp kính mến!

    Lời đầu tiên, Cty TNHH TMDV Du lịch LÚA VÀNG ( Golden Paddy Tourist ) chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng cũng như quý doanh nghiệp lời chúc sức khỏe, chúc quý vị ngày càng hưng thịnh và phát đạt.

    Quý khách hàng thân mến, trong xu thế hội nhập và phát triển, nền kinh tế Việt Nam nói chung và mức sống của người dân Việt Nam nói riêng, ngày càng được cải thiện và nâng cao. Nhu cầu thư giãn và khám phá những điều mới lạ để cuộc sống ngày càng phong phú và thú vị hơn là vấn đề cần thiết của mỗi chúng ta. Những chuyến đi dù gần hay xa, dù thời gian dài hay ngắn cũng đều rất tuyệt vời…giúp quý khách thư giãn và thoải mái hơn. Nhu cầu du lịch của khách hàng ngày càng nâng cao, đòi hỏi tính chuyên nghiệp và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cũng phải nâng cao. Du lịch LÚA VÀNG ( Golden Paddy Tourist ) chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như:
      –   Tổ chức các chương trình tour du lịch trong và ngoài nước ( Gồm các tour dành riêng cho cơ quan, đoàn thể,  và gia đình…)                                                        
      –   Dịch vụ cho thuê xe du lịch.
      –   Dịch vụ nhà hàng, khách sạn.                                                               
      –   Đại lý vé tàu, máy bay.
      –   Tổ chức các sự kiện…

   Golden Paddy Tourist là một công ty trẻ, còn hạn chế nhiều mặt, nhưng chúng tôi thấu hiểu những điều quý khách mong muốn ở chúng tôi. Cùng với đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, Golden Paddy Tourist luôn luôn muốn đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh, hợp lý nhất. Chúng tôi mong muốn được đóng góp những nỗ lực cao nhất vì sự hài lòng của quý khách và đưa thương hiệu GOLDEN PADDY TOURIST dần trở thành người bạn đồng hành trên mỗi chuyến đi thư giãn, khám phá, học hỏi…và là đối tác tin cậy của quý khách.

    ** Cuối cùng, để chào đón bầu không khí rộn rã của mùa hè Giáp Ngọ 2014, Golden Paddy Tourist hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng loạt tour phục vụ mùa hè trong chương trình tour của website….chúng tôi rất mong sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng.

 Đặc biệt, đơn vị chúng tôi có tổ chức chương trình tour theo yêu cầu của quý Doanh nghiệp.                                                                                                     
   Ban Giám Đốc và toàn thể Cty Du lịch LÚA VÀNG xin trân thành cảm ơn quý khách.!.                                                                                                  Giám đốc Cty

                                                                                            ( Đã Ký )

                                                                                        Nguyễn An Lạc

Bản quyền thuộc về Du Lịch Lúa Vàng | www.dulichluavang.com