Tin Tức
Lưu ý khi sử dụng ắc quy gs để được hưởng chính sách bảo hành

Lưu ý khi sử dụng ắc quy gs để được hưởng chính sách bảo hành

Ắc quy được phát triển, sản xuất theo những tiêu chuẩn riêng, đảm bảo cấp điện an toàn cho thiết bị, động cơ xe. Nhu cầu sử dụng ắc quy lớn, bởi tính linh hoạt, tiện lợi. Thương hiệu gs với nhiều modem ắc quy chất lượng, độ bền và hiệu suất sử dụng cao cho xe vận hành hiệu quả.

Sử dụng ắc quy trong thời gian dài, tuy nhiên, người dùng không chú ý đến việc bảo quản. Nhiều trường hợp khi đi bảo hành ắc quy nhưng bị từ chối, do ắc quy không đạt tiêu chuẩn quy định. Dưới đây là những lưu ý khi dùng bình ắc quy gs 100ah để được hưởng các chính sách bảo hành chính hãng.

Cần biết đặc điểm ắc quy không đạt tiêu chuẩn bảo hành

Ắc quy gs chính hãng xuất xứ Nhật bản hoặc sản xuất tại Việt nam, với các tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu cấp điện ổn định, cường độ dòng cao khởi động động cơ nhanh, mạnh mẽ. Độ bền ắc quy cao, ổn định phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta. 

Sử dụng ắc quy gs chính hãng, người dùng sẽ được đảm bảo quyền lợi, với chính sách bảo hành dài hạn. Tuy nhiên, có những nguyên tắc và quy định trong chính sách bảo hành ắc quy gs mà người dùng cần biết:

  • Vỏ ắc quy không bị phồng rộp, nứt vỡ trong quá trình sử dụng, do va chạm, tác động lực mạnh. Hư hại do thiên tai, ngập lụt làm hỏng ắc quy.
  • Đặc điểm cọc kim loại bị nứt gãy và bị đúc lại, không đảm bảo nguyên bản ban đầu.
  • Thông tin, số hiệu, đề can thương hiệu ắc quy gs bị thay đổi, xóa mờ… 
  • Bình ắc quy bị cháy do mức dung dịch bị cạn, không được chú ý bảo dưỡng thường xuyên do hướng dẫn.
  • Người dùng châm hóa chất sai cách, bổ sung acid loãng làm hỏng và cháy bình. Sử dụng nước châm có chứa nhiều khoáng chất, nước máy.
  • Thao tác làm chập cháy ắc quy do quá trình sạc không đúng cách, sử dụng sai mục đích, không đồng bộ thiết bị… làm tổn hại đến ắc quy.

Do vậy, người dùng cần tìm hiểu cách sử dụng ắc quy gs đúng cách, tuân thủ hướng dẫn sử dụng nhà sản xuất… để được đảm bảo quyền lợi, bảo hành từ hãng.

Các thương hiệu ắc quy chất lượng đáng tin cậy

Chất lượng và thông số ắc quy cần được đảm bảo đạt tiêu chuẩn, giúp phương tiện, động cơ, thiết bị điện vận hành ổn định, hiệu quả. Lựa chọn thương hiệu ắc quy uy tín là đảm bảo chất lượng tốt nhất cho phương tiện. Một số thương hiệu ắc quy ô tô uy tín, đáng tin cậy mà người dùng có thể tham khảo cho mục đích sử dụng riêng:

  • Ắc quy varta xuất xứ Đức – thương hiệu varta chiếm ⅓ thị phần ắc quy trên thế giới. Đặc điểm ắc quy varta nổi bật với cường độ dòng mạnh mẽ, nhiều modem, chủng loại ắc quy… Độ bền, hiệu suất phóng điện cao, vỏ ắc quy chắc chắn, an toàn.
  • Ắc quy gs đến từ Nhật bản – thương hiệu châu Á, cạnh tranh với varta về chất lượng, dòng điện mạnh mẽ, ổn định cùng nhiều modem. Mức giá ắc quy gs cạnh tranh hơn so với varta.
  • Ắc quy atlas và rocket là 2 thương hiệu đến từ Hàn quốc. Nổi bật với nhiều modem ắc quy hoạt động ổn định, cường độ dòng lớn, mức giá phải chăng.

Sử dụng ắc quy chính hãng đúng cách, không bị hư hại, đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hành. Người dùng chọn mua cần chú ý, để tránh quyền lợi không được đảm bảo. Tại acquy247, nhiều modem ắc quy gs chính hãng được bán với mức giá ưu đãi. Ngoài ra, người dùng có thể chọn các modem ắc quy atlas 100ah hay varta theo yêu cầu để trang bị cho xế hộp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Lúa Vàng | www.dulichluavang.com