Bất động sản
Người dân Bàu Bàng nên mua nhà đất Phúc An garden hay đầu tư vàng

Người dân Bàu Bàng nên mua nhà đất Phúc An garden hay đầu tư vàng

Mua nhà đất, đầu tư bất động sản luôn là lựa chọn thu hút cư dân, nhà đầu tư chuyên nghiệp. Hình thức đầu tư sinh lời hấp dẫn, với nhiều sản phẩm để lựa chọn: nhà phố, đất nền, chung cư… Đặc biệt tại các khu vực phát triển kinh tế như Bàu Bàng, thì sức hút của BĐS lại càng mạnh. Phúc An garden là dự án với vị trí đắc địa tại Bàu Bàng, ra đời và hoàn thiện bàn giao cuối năm 2020, với nhiều thành công vang dội. Nhiều nhà đầu tư trong thời gian dịch và cuối năm, phân vân đầu tư vàng hay nhà đất sẽ ổn định hơn, mang lại lợi nhuận?

Người dân Bàu Bàng nên mua nhà đất Phúc An garden hay đầu tư vàng

Đầu tư vàng hay nhà đất tại Bàu Bàng

Quyết định đầu tư nhà đất hay vàng trong dịp cuối năm 2020 vẫn là câu hỏi lớn của nhiều nhà đầu tư cá nhân. Bởi thời kỳ dịch bệnh bất ổn, dòng tiền bị gián đoạn, giá vàng tăng mạnh khiến nhiều người băn khoăn lựa chọn nhà đất bàu bàng hay đầu tư vàng sẽ an toàn hơn.

  • Bất động sản bàu bàng đang là điểm nóng, với nhiều dự án hấp dẫn, nổi bật như khu đô thị Phúc An garden. Tuy nhiên, đầu tư bđs lại cần số vốn lớn đánh giá thị trường, thời gian… BĐS bàu bàng với giá nhà đất ổn định trong thời kỳ covid, đang dần tăng trở lại vào dịp cuối năm sẽ là cơ hộ cho các nhà đầu tư. Chính sách giá, thanh toán của các nhà đầu tư đang mang lai cơ hộ sở hữu BĐS hấp dẫn tại bàu bàng.
  • Đầu tư vàng luôn là kênh an toàn được nhiều người lựa chọn. Với số vốn đầu tư không quá lớn, dễ thanh khoản. Tuy nhiên, với giá vàng đang tăng phi mã, nhà đầu tư cần cân nhắc tính ổn định. Đây thường là hình thức đầu tư ổn định nhưng không mang lại nhiều bứt phá.

Cơ hội từ nhà đất Phúc An garden có gì hấp dẫn?

Dự án Phúc An garden được phát triển tại khu vực Bàu Bàng, gây tiếng vang lớn trong năm 2020, thu hút nhiều nhà đầu tư. Nhà phố Phúc An garden được đánh giá với nhiều cơ hội hấp dẫn, từ:

Người dân Bàu Bàng nên mua nhà đất Phúc An garden hay đầu tư vàng
  • Vị trí đắc địa nhất khu vực Bàu Bàng, tính liên kết vùng cao khi nằm tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch đi tp. Hồ Chí Minh (quốc lộ 13), đi Tây Nguyên (quốc lộ 14), di chuyển thuận lợi tới các KCN lớn tại Bình Dương, Bình phước. Cơ hội sinh sống, làm việc và phát triển kinh tế trong khu vực.
  • Dự án được quy hoạch thành khu đô thị sinh thái, với công viên cây xanh, diện tích xây dựng chỉ 40%, cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ… mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lựa chọn sinh sống hàng đầu của các cư dân hiện nay.
  • Cơ hội từ chủ đầu tư với chính sách mua nhà ưu đãi. Dự án với chính sách thanh toán theo giai đoạn hấp dẫn nhiều nhà đầu tư cá nhân, có nguồn vốn hẹp, có thể xoay vòng vốn dễ dàng.

Thị trường nhà đất và vàng với nhiều biến động, với nhiều cơ hội cũng như rủi ro. Nhà đầu tư, cư dân tại Bàu Bàng lựa chọn đầu tư vàng hay BĐS tùy thuộc vào ngân sách, khả năng phân tích thị trường, dự án BĐS để chọn lựa. Dự án Phúc An garden có tính ổn định cao, nhiều ưu đãi thanh toán tạo cơ hội cho nhà đầu tư sở hữu sản phẩm dự án với mức giá ưu đãi, phù hợp với dòng tiền. Liên hệ với Liêng Tâm để cập nhật ưu đãi, chính sách giá hấp dẫn từ dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Lúa Vàng | www.dulichluavang.com