Xây dựng
Các bài học đắt giá khi đặt dịch vụ Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4

Các bài học đắt giá khi đặt dịch vụ Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4

Thời gian gần đây, nhu cầu đặt dịch vụ Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi một ngôi nhà được thiết kế kỹ lưỡng về kiến trúc sẽ mang lại sự an toàn cho các thành viên trong nhà. 

Tuy vậy, khi đặt dịch vụ này, một số khách hàng thường lo lắng sẽ vớ phải dịch vụ thiết kế dỏm. Hội Kiến Trúc thấu hiểu điều này nên sẽ chia sẻ các bài học đắt giá khi đặt dịch vụ thiết kế kiến trúc để mọi người có thể tham khảo. 

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mang lại sự an toàn cho các thành viên trong nhà

Bật mí các đặc điểm nổi bật của nhà cấp 4

Nhà cấp 4 thường được nhiều gia đình sống ở nông thôn hoặc ngoại thành lựa chọn. Và ngôi nhà này có các đặc điểm nổi bật sau: 

  • Chi phí xây dựng nhà cấp 4 thấp và phù hợp với đại đa số gia đình Việt. 
  • Thời gian xây nhà cấp 4 nhanh vì kiến trúc của ngôi nhà này đơn giản và không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. 
  • Dễ dàng đưa ra mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 phù hợp với nhu cầu của các gia đình. 
  • Nhà cấp 4 thuận tiện cho việc sửa sang, dọn dẹp nhờ thiết kế đơn giản. Đồng thời, nhà còn phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, người già và người bị khuyết tật. 
  • Thiết kế nhà cấp 4 có cửa chính lớn, cửa sổ rộng cùng sân vườn. Qua đó giúp tạo nên một không gian sống rộng thoáng và nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. 
  • Thiết kế nhà cấp 4 dễ dàng bố trí công năng sử dụng để kết nối các thành viên với nhau và đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của họ.

Nhà cấp 4 có chi phí xây dựng thấp

Các bài học khi đặt dịch vụ Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4

Vì lần theo quảng cáo giá rẻ nên đặt dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà kém chất lượng

Một khách hàng tại Hà Nội cho biết: “Tôi có nhu cầu đặt dịch vụ Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4. Lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều đơn vị quảng cáo với giá khá rẻ. Vì rẻ nên tôi đã đặt dịch vụ ngay mà không tìm hiểu kỹ lưỡng gì. Hậu quả là nhận ngay dịch vụ thiết kế nhà kém chất lượng và tốn thêm các chi phí phát sinh khác. 

Lời khuyên dành cho mọi người là “Chớ vội tin những quảng cáo giá dịch vụ thiết kế siêu rẻ”. Đồng thời bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng dịch vụ trước khi quyết định đặt hay không?

Đứt ruột thanh toán vì không xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng Thiết kế kiến trúc

Đây là trường hợp của anh Nam, ngụ tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Anh cho biết: “ Lúc trước tôi có tìm đến dịch vụ Thiết kế kiến trúc của một đơn vị gần chỗ ở. Tuy nhiên, vì chủ quan mà tôi không xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng thiết kế nhà. Kết quả là bị đơn vị đó gây khó dễ và đưa ra khoản phát sinh trên trời”.

Bạn nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng Thiết kế kiến trúc nhà trước khi ký kết

Bài học rút ra dành cho mọi người là trước khi đặt dịch vụ Thiết kế kiến trúc, dù ở đâu đi chăng nữa. Thì cần phải đọc các điều khoản trong hợp đồng thiết kế, nhất là giá cả, trách nhiệm 2 bên. Vì nó ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn và giúp bạn tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có. 

Trên đây đã chia sẻ các bài học đắt giá khi đặt dịch vụ Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4. Qua đó, để tránh đặt dịch vụ kém chất lượng thì bạn hãy đồng hành cùng đơn vị thiết kế nhà uy tín như Hội Kiến Trúc. 

Với bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, Hội Kiến Trúc tự tin sẽ cung cấp cho bạn bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 ấn tượng và độc đáo. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với đơn vị Hội Kiến Trúc theo https://hoikientruc.com/ để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Lúa Vàng | www.dulichluavang.com