Du Lịch
Review chi phí du lịch học sinh tại Khoang Xanh – Suối Tiên 1 ngày

Review chi phí du lịch học sinh tại Khoang Xanh – Suối Tiên 1 ngày

Sau những giờ học căng thẳng mệt mỏi trên trường, trên lớp. Bạn đang muốn tìm một tour học sinh gần Hà Nội dành cho lớp, cho trường của mình và chưa biết lựa chọn địa điểm nào cho hợp lý? Vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một khu du lịch được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Đó chính là khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên. Cùng chúng tôi review chi phí cho tour học sinh 1 ngày tại Khoang Xanh – Suối Tiên nhé! 

Ảnh mới Khoang Xanh - Suối Tiên Resort, Hinh anh dep khoang xanh suoi tien  resort, anh dep khu du lich khoang xanh

1, Chi phí di chuyển: 

Từ Hà Nội bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau để đến với khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên. Tùy vào từng địa điểm khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây: 

+ Xe máy hoặc các phương tiện cá nhân: Di chuyển theo hướng QL32 hoặc Đại Lộ Thăng Long đến Sơn Tây – KDL Khoang Xanh – Suối Tiên. Bạn có thể di chuyển theo chỉ dẫn từ Google Maps. Chi phí di chuyển khoảng 100k/người. 

+ Xe khách: Từ Hà Nội bạn có thể di chuyển bằng xe khách đến bến xe Sơn Tây sau đó bắt xe bus, xe ôm hoặc taxi đến khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên. Chi phí khoảng 200k/người. 

+ Xe bus: Bạn có thể lựa chọn các xe đến đầu đường Vân Hòa. Sau đó bắt xe ôm hoặc taxi đến với KDL Khoang Xanh – Suối Tiên. Chi phí khoảng 50k/người. 

Tổng chi phí cho việc di chuyển đến với khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên khoảng 200k/người. Ngoài ra nếu đoàn của bạn nhiều học sinh, thì có thể tham khảo thêm hướng dẫn tại trang kinh nghiệm tổ chức du lịch học sinh, để có cho mình lựa chọn chi phí tiết kiệm hơn. 

2, Giá vé vào cổng tham quan khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên 

Khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên mở cửa quanh năm từ 8h – 21h. Do đó, bạn có thể đến du lịch, vui chơi và khám phá vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Dưới đây là bảng giá vé niêm yết tại khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên:  

+ Người lớn (>1,3m): 200.000vnđ/người (cuối tuần) và 150k/người (trong tuần) . 

+ Trẻ em (<1,3m): 150.000vnđ/người(cuối tuần) và 100k/người (trong tuần) .. 

Vé đã bao gồm tất cả các trò chơi tại Khoang Xanh – Suối Tiên trừ khu nhà băng, khu nhà ma và các dịch vụ tắm khoáng, bùn. 

3, Chi phí ăn uống tại Khoang Xanh – Suối Tiên:

Đến với nơi đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị đặc trưng của núi non Ba Vì như: thịt lợn rừng, cá sông Đà, bê non, giò đà điểu,…. Bạn sẽ được thưởng thức với ăn thơm ngon theo set menu dao động từ 120k – 150k (chưa bao gồm đồ uống đi kèm).  

4, Tổng chi phí cho tour học sinh tại Khoang Xanh – Suối Tiên 1 ngày: 

+ Chi phí di chuyển: 200k 

+ Vé vào cổng: 200k 

+ Chi phí ăn uống: 150k 

Tổng chi phí trọn gói tại Khoang Xanh – Suối Tiên 1 ngày là khoảng 550k/người.Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và lăn tăn về các dịch vụ tại nơi đây? Vậy đừng lo lắng, hãy để https://tour.pro.vn/tour-du-lich-hoc-sinh đồng hành cùng bạn và lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ tại nơi đây nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Lúa Vàng | www.dulichluavang.com