Sản Phẩm
Cắt bắp bò đông lạnh đúng cách dễ ăn

Cắt bắp bò đông lạnh đúng cách dễ ăn

Thịt các loại cung cấp hàm lượng protein cao, acid amin cần thiết cho phản ứng hóa sinh của cơ thể. Thịt bò được ưa chuộng bởi hàm lượng đạm cao, đầy đủ các nhóm chất thiết yếu cho cơ thể. Hương vị bò nhập khẩu thơm ngon, béo ngậy mà không ngán khi thưởng thức, được người dùng đánh giá cao và lựa chọn.

Mua bắp bò đông lạnh được nhiều người lựa chọn, thay thế cho bắp bò truyền thống, được bán ngoài chợ. Tuy nhiên, sử dụng bắp bò đông lạnh cần chế biến đúng cách, cắt đúng chiều để miếng thịt dễ ăn. Dưới đây là hướng dẫn cắt bắp bò đông lạnh mà người dùng có thể tham khảo.

Vì sao bắp bò đông lạnh nhập khẩu được ưa chuộng?

Thói quen tiêu dùng của người Việt vẫn ưa chuộng sản phẩm tươi mới, sau khi giết mổ sẽ có chất lượng thịt ngon ngọt hơn. Tuy nhiên, với thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay, thịt bò là sản phẩm bị làm giả, bỏ rởm hay bò kém chất lượng khá nhiều khiến nhiều người bất an về tính an toàn.

Thịt bò đông lạnh được nhiều người lựa chọn thay thế, đặc biệt các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Úc. Bắp bò đông lạnh nhập khẩu chính ngạch có giá cao được ưa chuộng bởi:

  • Chất lượng bắp bò Úc, Mỹ thơm ngon, béo ngậy, thịt mềm được nhiều người yêu thích. Thịt bò nhập đồng đều về chất lượng, dinh dưỡng cao, kiểm soát về thành phần thuốc sử dụng, không chất tăng trọng như thịt bò ngoài chợ.
  • Bò nhập khẩu đông lạnh theo quy trình tiêu chuẩn châu Âu. Thịt sau khi được giết mổ sẽ được làm sạch, cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C trong môi trường chân không. Thịt vẫn đảm bảo ngọt, mùi vị tươi ngon trong thời gian 3-6 tháng. Người dùng không còn quá lo lắng về chất lượng thịt đông lạnh.
  • Bò đông lạnh nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem truy xuất nguồn gốc, nắm rõ quy trình nuôi… Đây là đảm bảo an toàn, được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng.

Tuy nhiên, bên cạnh các sản phẩm thịt bò chính ngạch, vẫn còn nhiều sản phẩm bò đông lạnh Trung quốc, kém chất lượng mà người dùng cần nhắc nguồn cung, để đảm bảo an toàn.

Cách cắt bắp bò đúng chuẩn cho chị em

Thịt bò, bắp bò được sử dụng thường xuyên, nhưng không nhiều chị em biết cách thái như thế nào để miếng thịt ngon, dễ ăn. Lưu ý cách thái thịt bắp bò đúng chuẩn:

  • Trước tiên với bò đông lạnh cần sơ chế, rã đông trước để nhận biết đúng thớ thịt: dọc/ ngang.
  • Thịt bò nên thái ngang thớ thịt sẽ dễ ăn, thịt bò mềm và dễ nhai hơn rất nhiều. Đặt vuông góc dao với thớ thịt để thái dứt khoát. 
  • Sử dụng dao sắc bén, thái dứt khoát tránh làm nham nhở miếng thịt, sẽ làm mất thẩm mỹ món ăn khi trang trí.
  • Thái miếng bắp bò đều tay, độ dày thớ thịt tùy theo các chế biến: với món xào nên thái dày khoảng 2mm, với món nướng hoặc bít tết nên dày 2-3cm, với món hầm 2cm. Độ dày lớn khi hầm và nướng đảm bảo độ ngọt và mềm của thịt.

Bắp bò đông lạnh được nhập khẩu từ Úc, Mỹ là sản phẩm cao cấp, có chất lượng thịt thơm ngon, vượt trội hơn so với bắp bò ta nuôi truyền thống. Đây là điểm mạnh được ưa chuộng, mặc dù giá bắp bò nhập khá cao. Người dùng mua bắp bò nhập tại http://zinfood.com/ để được đảm bảo về chất lượng thịt sạch, ngon. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp chị em chọn mua bắp bò và biết cách cắt miếng thịt đúng chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Lúa Vàng | www.dulichluavang.com