Giới Thiệu

Cần Thơ, ngày 01 tháng 01 năm 2015

                                                                           Thư Ng

                    Kính gửi:   BAN GIÁM ĐỐC QUÝ CƠ QUAN/CÔNG TY…VP CÔNG ĐOÀN / P. HÀNH CHÍNH

                             TỔ CHỨC –THẦY CÔ GIÁO CÁC TRƯỜNG- QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

     Nhân dịp Xuân về lời đầu tiên, Công ty TNHH TMDV Du lịch Lúa Vàng gửi đến Ban Giám Đốc và toàn thể CB – CNV Quý Cơ quan/Công tyQuý Thầy cô giáo các trường và Quý Khách Hàng thân thiết lời chúc sức khỏe, năm mới thành công và phát triển.

Công ty TNHH TMDV Du lịch Lúa Vàng
Công ty TNHH TMDV Du lịch Lúa Vàng

                Kính thưa Quý khách !

      Cuộc sống thường nhật với bao lo toan khiến chúng ta luôn phải chịu những áp lực, căng thẳng trong xu thế phát triển của nền kinh tế hiện đại. Điều đó khiến chúng ta thực sự khao khát được trở về với nguồn cội, được hòa mình vào thiên nhiên,được tận hưởng những chuyến đi và thấy tuyệt vời khi leo núi, vượt thác và vượt qua bao thử thách…đó là những đam mê mà mỗi con người thời hiện đại đều mơ ước.

      Tạm chia tay với những ồn ào, náo nhiệt của đô thị, gác lại những căng thẳng của công việc…Quý khách cùng hành trình đến những địa điểm thật sự lý tưởng cho chuyến du lịch và tìm hiểu, khám phá mọi nẻo đường của tổ quốc Việt Nam trong những tháng đầu năm 2015 nầy.

                “Có nơi đâu đẹp tuyệt vời.

                  Như sông, như núi, như người Việt Nam”.

      Dựa trên những nhu cầu đó, Năm 2015, Công ty TNHH TMDV Du lịch Lúa Vàng đã thiết kế, xây dựng và cung cấp những chương trình du lịch đa dạng, phong phú và phù hợp với tất cả đối tượng như: Du lịch nghỉ dưỡng, Du lịch sinh thái, Du lịch Miệt vườn sông nước, Du lịch hành hương, Du lịch học tập và đầu tư, Du lịch dã ngoại – Team Building…nhằm phục vụ nhu cầu thiết thực của cộng đồng với mục đích đem lại niềm vui, sự hài lòng cho Quý khách qua mỗi chuyến đi,Quý khách còn được hiểu hơn về Đất nước & Con người Việt Nam. Hơn thế nữa, tất cả những thành viên cũng có cơ hội gần nhau hơn, học tập và trao đổi lẫn nhau, gắn kết nhau và được phát huy những sở trường cá nhân qua những hoạt động Du lịch.

Công ty TNHH TMDV Du lịch Lúa Vàng
Công ty TNHH TMDV Du lịch Lúa Vàng

      Mùa Xuân 2015 đã đến với chúng ta…một lần nữa, chúng tôi rất mong được sự đón nhận quan tâm và hợp tác của Quý Cơ Quan/Công Ty, Thầy cô giáo của các trường và quý khách hàng thân thiết, để chúng ta cùng gặt hái và đạt được những kết quả tốt đẹp nhất…năm 2015.

                                       Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!!…

                                              CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH LÚA VÀNG

                                                                         GIÁM ĐỐC

                                                                            (Đã ký)

                                                                     NGUYỄN AN LC

Bản quyền thuộc về Du Lịch Lúa Vàng | www.dulichluavang.com