Sản Phẩm
Những mẫu đồng hồ đo áp suất được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong giao thông

Những mẫu đồng hồ đo áp suất được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong giao thông

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại đồng hồ đo áp suất nào? Bởi, trên thị trường có rất nhiều những mẫu đồng hồ khác nhau? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề ngày thì có thể lựa chọn một trong những mẫu đồng hồ được sử dụng nhiều trên thị trường như sau đây.

Đồng hồ đo áp suất dầu mặt 63

Đồng hồ đo áp suất mặt dầu
Đồng hồ đo áp suất mặt dầu

Mẫu đầu tiên bạn có thể lựa chọn đó là đồng hồ đo áp suất dầu mặt 63. Đây là sản phẩm đến từ Đài Loan với khả năng đo áp suất cực tốt đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Dòng sản phẩm với kiểu kết nối chân đứng và thường được đo áp suất của hơi, nước khí hay dầu. Chúng đang là loại được sử dụng nhiều và phổ biến trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, nhà máy, máy bơm….

Đồng hồ đo áp suất máy rửa xe

Thiết bị này được sử dụng để đo áp suất của lưu chất đi qua máy rửa xe. Chúng chịu được nhiệt độ cao và chống chọi được mọi sự ăn mòn của môi chất. Loại đồng hồ này có thang đo áp suất của đồng hồ rộng trải từ 0 đến 100 bar. Thiết bị được cấu tạo với vỏ bằng thép, ruột đồng và là loại chất liệu chống rỉ giúp đồng hồ có độ bền lâu hơn.

Mặt đồng hồ với những thang đo áp rất rõ ràng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là hiển thị thông số 2 loại đơn vị đo áp suất phổ biến là Par và MPa. Mặt kính trong suốt bằng thủy tinh rất dễ nhìn và không bị vàng ố theo thời gian. Phần mặt đồng hồ có dầu và dầu được đổ vào trong đồng hồ đo áp suất.

Đồng hồ đo áp suất lốp

Đồng hồ đo áp xuất lốp
Đồng hồ đo áp xuất lốp

Đồng hồ đo áp suất lốp xe là một phụ tùng giúp kiểm tra áp suất lốp một cách nhanh chóng và rất tiện lợi. Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu với những người thường xuyên di chuyển bằng ô tô. Bởi chúng có tác dụng giúp kiểm  soát lốp xe sao cho chúng an toàn nhất.

Khi sử dụng dòng sản phẩm này thì bạn sẽ biết được tình trạng áp suất lốp ra sao để chuẩn bị tốt nhất khi di chuyển. Vừa giúp an toàn giao thông mà lại tiết kiệm được nhiên liệu. Thiết bị rất dễ sử dụng và có đầu xả khí có thể xả bớt khí trong lốp ra bên ngoài. Chúng  được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp chúng với độ bền cao và nhỏ gọn dễ dàng mang theo.

Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu đồng đồ đo áp suất khác nhau có thể sử dụng cho mọi lĩnh vực. Để giúp bạn hiểu hơn về thiết bị này hoặc có nhu cầu  mua sản phẩm hay thiết bị công nghiệp thì hãy đến ngay với Ninol – Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Từ đó, giúp bạn có được cho mình những sản phẩm phù hợp đáp ứng được nhu cầu sử dụng riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Lúa Vàng | www.dulichluavang.com